EN

 10.03.2016

GIONEE THAY ĐỔI BIỂU TƯỢNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

SHARE THIS POST:

Tại sự kiện MWC 2016 (Mobile World Congress) vừa diễn ra vào tháng 2/2016 tại Tây Ban Nha, Gionee không chỉ giới thiệu mẫu smartphone cao cấp Gionee S8 mà còn đánh dấu một bước tiến mới bằng việc thay đổi biểu tượng của mình.

Gionee Logo

Biểu tượng mới của Gionee được thay đổi thành biểu tượng mặt cười với câu slogan mới “Science and Technology Park Life.” Theo ông Lu Wei Jin, Chủ tịch tập đoàn của Gionee cho rằng biểu tượng mới của Gionee sẽ có 3 ý nghĩa: Thứ nhất là gương mặt luôn tươi cười cho dù cuộc sống có nhiều thay đổi, thứ hai nó chính là một cái ôm thể hiện một tình yêu. Đối với người sử dụng smartphone không chỉ mang lại sự thuận tiện mà nó còn mang đến hạnh phúc và nụ cười, đó chính là điểm thứ ba mà Gionee muốn mang đến trong biểu tượng mới của mình.

Gionee đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới, bán được hơn 30 triệu sản phẩm mỗi năm và hiện tại Gionee đang trở thành một trong những thương hiệu quốc tế. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mang đến nhiều công nghệ hiện đại trên những mẫu smartphone, Gionee không ngừng nghiên cứu, cho ra mắt những mẫu sản phẩm tiên tiến nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, cuộc sống được tốt hơn và có thêm nhiều nụ cười hơn.

Gionee Logo_2

Gionee S8 - smartphone viền màn hình siêu mỏng
  • 2016.03.07
  • Model Android giá 500 USD c...
Xem thêm
Đánh giá smartphone pin khủng Gionee M5 mini
  • 2016.03.07
  • Nếu Gionee chỉ hy sinh hoặc...
Xem thêm
Gionee M5 Mini: Smartphone pin "trâu" gần 14 giờ
  • 2016.02.25
  • Phần mềm PC Mark đánh giá G...
Xem thêm

Nhận thông tin mới nhất

Bằng cách đăng ký nhận thư điện tử của chúng tôi, bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các sự kiện của Gionee Vietnam

  • Subscribe to our Newsletter