Hướng dẫn viên du lịch học trường nào tốt nhất hiện nay

Du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực du lịch chắc hẳn bạn không còn xa lạ với ngành Hướng dẫn viên du lịch. Nhưng nếu muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch học trường nào hay ngành du lịch nên học ở đâu thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Khái quát ngành hướng dẫn viên du lịch?

Khái niệm ngành Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là ngành chuyên đào tạo người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Là người giới thiệu và giải thích cho khách du lịch bằng một ngôn ngữ đã chọn. Hướng dẫn viên là người thực hiện các khoản đã ký trong hợp đồng, cung cấp dịch vụ du lịch, giúp khách hàng hiểu hơn về điểm đến.

Vậy hướng dẫn viên du lịch học trường nào cùng tìm hiểu nhé!

Ngành hướng dẫn viên du lịch học trường nào?

Top các trường Cao đẳng, Đại học có ngành Hướng dẫn viên du lịch tốt nhất hiện nay.

  • Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có thế mạnh đặc biệt nằm ở đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Trường luôn cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, đào tạo mở – đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành để bổ sung kiến thức toàn diện, rèn luyện kỹ năng thực hành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 696 606

Cơ sở Đà Nẵng: 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0971 777 450

Email: caodangquoctesaigon@gmail.com

Website: https://caodangquoctesaigon.vn/

  • Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội là trường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ cao đẳng hoặc thấp hơn trong lĩnh vực du lịch. Nơi đây luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch. Là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, thành thạo ngoại ngữ cho các trung tâm du lịch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0387 796 237 – 0382 609 093 – 0243 7560 745

Website: https://www.htc.edu.vn

  • Trường Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là trường đại học nghiên cứu, đa ngành và liên ngành với đội ngữ chuyên gia giỏi, đầu ngành. Trường được xếp vào nhóm 100 các trường đại học hàng đầu khu vực Châu Á và nhóm 500 đại học của thế giới.

Nhà trường coi việc duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao có tinh thần tự chủ, sáng tạo cao trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ trọng tâm đồng thời là ‘’giải pháp chiến lược’’ trong định hướng phát triển lâu dài.

Là một trong những cơ sở đầu tiên của cả nước về đào tạo Du lịch. Khoa Du lịch trường Đại học Khoa Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội có chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành rất bài bản.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024 38 583 799

Email: contact@ussh.edu.vn

  • Trường Đại học Văn hóa

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu trong lĩnh vực văn hóa ở Việt Nam. Trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, tham gia hoạch định chính sách của Nhà nước về văn hóa và hội nhập quốc tế.

Khoa Văn hóa du lịch là địa chỉ quen thuộc và có uy tín trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho các tổ chức trong và ngoài ngành.

Thông tin xin liên hệ :

Địa chỉ: 418 Đường La Thành – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 2438 511 971 – (+84) 2435 141 629

Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn

  • Trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học là cơ sở đào tạo và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa họa – kỹ thuật cho đất nước.

Khoa Du lịch của trường hiện đã và đang đào tạo các hệ: chính quy, tại chức, bồi dưỡng ngắn hạn, đào tạo và cấp chứng chỉ (Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tiếng Anh du lịch, Nghiệp vụ quản trị lễ tân, Nghiệp vụ buồng, bàn, bar, Nghiệp vụ giám sát khách sạn…)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà B101 – Nguyễn Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3869 2077 – (024) 3868 3632

Email: dulich@hou.edu.vn

  • Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Hồ Chí Minh

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Hồ Chí Minh

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, luôn cập nhật, đổi mới nội dung, các học phần thực hành xen kẽ với lý thuyết, thực tập thực tế phù hợp theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhu cầu của người học.

Khoa Du lịch của trường đặt trọng tâm đào tạo nguồn nhân lực giỏi trong lĩnh vực du lịch, đáp ứng những đòi hỏi không ngừng của nhà tuyển dụng, có trách nhiệm với cộng đồng, có kỷ luật, tri thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Du lịch, thông thạo tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+8428) 38 632 052 – 38 629 232

Email: contact@huflit.edu.vn

Bài viết đã tổng hợp và gợi ý cho các bạn theo ngành hướng dẫn viên du lịch nên học trường nào? Mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post