Lựa chọn ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại nhiều tính năng

Với giới trẻ hiện nay thì việc chỉnh sửa video được xem là nhu cầu của rất nhiều người, nhất là giới trẻ. Đây là lý do để ra đời rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại. Vậy nên sử dụng phần mềm nào, câu hỏi sẽ được giải đáp trong chuyên mục dưới đây nhé.

1. iMovie 

Một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại được nhiều người dùng iPhone và iPad chào đón nhất đó là IMove. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, người dùng có thể tạo ra những video và trailer với nhiều phong cách khác nhau. Cụ thể là những tính năng nổi bật:

Chỉnh sửa video trên điện thoại hỗ trợ tốt nhất
Chỉnh sửa video trên điện thoại hỗ trợ tốt nhất
  • Chọn mẫu trailer
  • Quay video ngay trên ứng dụng này
  • Tùy chỉnh phần logo của trường quay, tên phim, diễn viên,…
  • Tạo hiệu ứng về hình ảnh và âm thanh, hình ảnh
  • ….Cùng với còn nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, nếu như bạn chưa biết cài đặt phần mềm này thì chỉ cần vào App Store, gõ tên ứng dụng để tìm kiếm và tải về là đủ.

2. Kine Master 

Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa video trên điện thoại mới nhất, bạn có thể dùng tạo ra các video nhiều lớp với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cực đỉnh không khác gì dân chuyên nghiệp.

Phần mềm này giúp bạn biên tập video với rất nhiều tính năng hot, phổ biến nhất là việc:

  • Tạo video để có nhiều lớp
  • Phối màu nhằm giúp bạn tạo hiệu ứng
  • Cắt, ghép, chèn hình ảnh, nhãn dán và âm thanh,…
  • Tạo hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng và nhạc nền
  • Xuất video với độ phân giải cao (4K 2160p với 30fps)

3. Splice 

Splice là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại được nhiều chị em sử dụng nhằm tạo video từ file ảnh trong máy. Với phần mềm này thì bạn có thể kết hợp với các hiệu ứng và nhạc nền trong video của mình. Sau khi chỉnh sửa xong thì video sẽ được xuất ra dưới định dạng HD.

Việc tùy chỉnh video qua Splice khá thông dụng bao gồm công đoạn điều chỉnh tốc độ, cắt ghép, copy, xóa,… Việc sử dụng những tùy chỉnh đó cũng khá đơn giản, do vậy bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn dù là người đầu tiên.

4. VivaVideo 

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí, bạn có thể tạo ra các video từ file ảnh hoặc bạn có thể tự quay video có hiệu ứng. So với phần mềm khác thì VivaVideo có những điểm ưu việt hơn so. Không chỉ vậy, những thao tác chỉnh sửa video trên VivaVideo hiện nay được đánh giá là tương đối dễ dàng.

Ứng dụng này hiện nay được tích hợp với nhiều tính năng cơ bản cho việc chỉnh sửa video bao gồm: Chèn hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, emoji, kết hợp hình ảnh với video với nhau,…phù hợp với cả dân chuyên lẫn không chuyên.

5. Videorama Video Editor 

Một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên android cực “xịn sò” mà các bạn không nên bỏ qua đó là Videorama Video Editor. Với những tính năng được cung cấp free tuy nhiên nếu muốn dùng những tính năng cao cấp hơn thì cần trả phí.

Với ứng dụng Videorama Video Editor này thì bạn có thể tải ảnh và video miễn phí, cắt ghép video, thêm màu sắc, hiệu ứng đồng thời thay đổi tỉ lệ của khung hình, làm phim không giới hạn về thời lượng,…

6. FilmoraGo 

Cũng như các ứng dụng khác thì FilmoraGo được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại miễn phí khá ổn. Bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian quay của video. Ngoài ra, chúng còn được tích hợp nhiều tính năng tùy chọn khung hình, có thể tua (ngược, nhanh, chậm), chèn thêm các hiệu ứng, các đoạn nhạc, icon hài hước,… cho video

7. Quik 

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại nhiều tính năng
Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại nhiều tính năng

Nếu bạn muốn lựa chọn ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại thì Quik cũng là cái tên bạn nên cân nhắc. Phần mềm này hỗ trợ bạn có thể chèn hình ảnh, âm thanh và cài đặt phong cách cho video,… Bên cạnh đó thì Quik còn cho phép thực hiện một số chỉnh sửa khác như ghép hình ảnh, xoay chiều và thực hiện cắt video.

8. Adobe Premiere Rush 

Premiere Rush là ứng dụng chỉnh sửa video trên android chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe. Với phần mềm này thì người dùng có thể tự thêm được những hiệu ứng vào video, chèn âm thanh, tạo slowmotion cho video một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ưu điểm của ứng dụng này để bạn đáng lựa chọn đó là Adobe Premiere Rush có thể hoạt động trên nhiều thiết bị đồng thời có sẵn bộ nhớ đám mây để lưu trữ.

9. Adobe Premiere Clip 

Với dân yêu thích chỉnh sửa Video trên điện thoại thì không thể bỏ qua Adobe Premiere Clip cũng do Adope phát hành. Với ứng dụng chỉnh sửa video này sẽ giúp phục vụ cho chỉnh sửa video cơ bản với những tính năng chính là sửa và chèn âm thanh, cắt video, thêm hoặc chèn hiệu ứng chuyển cảnh,…

Phần mềm này có dung lượng nhẹ nhàng bởi vậy mà bạn không phải lo lắng về vấn đề bộ nhớ đầy khi sử dụng Adobe Premiere Clip.

Với chia sẻ thông tin về ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại thông dụng trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích nhé!

Facebook Comments