Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?

cao-dang-y-duoc-sai-gon

Mỗi mùa tuyển sinh đến sẽ có rất nhiều các thí sinh, phụ huynh quan tâm và đặt ra câu hỏi: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin để giải đáp thắc mắc ở trên. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm đào tạo nhóm ngành Y Dược ở khu vực phía Nam.

Hàng năm nhà trường được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế giao cho sức mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trong những năm sắp tới nhằm phục vụ tốt được nhu cầu, thăm khám chữa bệnh cho mọi người.

Hiện nay, tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như:

 • Ngành Cao đẳng Dược (6720201
 • Ngành Cao đẳng Hộ sinh (6720303)
 • Ngành Cao đẳng Điều dưỡng (6720301)
 • Ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (6720602)
 • Ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (6720603)

Bên cạnh hệ Cao đẳng chính quy nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 để đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh sẽ có mong muốn theo học tại trường.

Để đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực Y tế và các bác sĩ trong tương lai thì nhà trường đã luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới phương pháp giảng dạy. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay nhà trường đã tạo dựng được thương hiệu riêng. Một số những điểm nổi bật để các thí sinh lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hàng năm bao gồm:

 • Phương thức xét tuyển hệ cao đẳng chính quy tại nhà trường dễ  dàng, đơn giản, tạo điều kiện học tập cho tất cả các thí sinh có niềm đam  mê với nhóm ngành Y Dược. Năm 2022, trường tiếp tục thực hiện phương thức xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Trường thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, một trong những địa chỉ đạt chuẩn Bộ Y tế theo mô hình đào tạo mới Bệnh viện – Trường học.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có tâm huyết trong ngành nghề.
 • Có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, dụng cụ thực hành, thiết bị thí nghiệm… tất cả đều được nhà trường chú trọng đầu tư theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.
 • Học phí của Nhà trường thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, mức học phí năm 2022 cho tất cả các ngành đào tạo là 1.200.000 đ/tháng, nhà trường thu theo kỳ mỗi kỳ là 5 tháng.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chủ động liên kết với Bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện 1A, Bệnh viện quận 12, Bệnh viện Bình Thạnh, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Chủ động liên hệ với những nhà thuốc, quầy thuốc lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian thực tập.
 • Hiện nay trường có 2 cơ sở ở khu vực TPHCM bao gồm:

– Cơ sở 1: Toà nhà PTT, Đường số 3, Lô 07, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố HCM

– Cơ sở 2: Số 1036 Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố HCM

 • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy từ đó có thể tiếp tục học liên thông lên đại học tại Các trường đại học Y Dược trên toàn quốc hoặc đi làm tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Theo thống kê số lượng sinh viên tốt nghiệp tại trường kiếm được việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn, mức thu nhập ổn định.

Với những ưu điểm cơ bản trên chắc hẳn các thí sinh cũng như phụ huynh cũng tự đánh giá được đây là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y dược uy tín

Thí sinh khi có nguyện vọng theo học tại trường cần nhanh chóng cập nhật đầy đủ những thông tin tuyển sinh mới nhất để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Thí sinh có đam mê ngành nghề Y Dược, đặc biệt là ngành Dược thì có thể thực hiện đăng ký tuyển sinh theo các cách dưới đây:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

– Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Sau khi thí sinh đăng ký thành công 1 trong 3 cách trên thì ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn cụ thể về ngành nghề.

Hy vọng rằng, bài viết của trang Tin tức 24h về công nghệ đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không? từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp cho bản thân trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập bài viết ở chuyên mục giáo dục để có thêm nhiều kiến thức hướng nghiệp hữu ích hơn.

Facebook Comments
Rate this post