Tổng Hợp Ứng Dụng Âm Thanh Tốt Nhất Hiện Nay

ung-dung-am-thanh

Bài viết tổng hợp ứng dụng âm thanh tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn chỉnh sửa và làm bộ sưu tập âm thanh đến gần với sự hoàn hảo. Nếu bạn là một người đam mê âm thanh và đang tìm kiếm các ứng dụng thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Tóm tắt nội dung

Top ứng dụng âm thanh tốt và chất lượng nhất

Để chỉnh sửa tệp âm thanh với các thao tác cắt, ghép đoạn, thì việc sử dụng đến một phần mềm chuyên nghiệp là không thể thiếu. Các ứng dụng âm thanh dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa nhạc theo ý muốn.

Equalizer và Bass Booster

ung-dung-am-thanh
Equalizer và Bass Booster

Ứng dụng âm thanh này cho phép người dùng tăng công suất âm trầm và điều chỉnh âm thanh nổi trong các bài hát. Là một trong những ứng dụng chỉnh âm đơn giản và hoạt động trên hầu hết các thiết bị. Equalizer và Bass Booster cung cấp khả năng cân bằng cài đặt trước như cổ điển, dance, dân gian,…

Equalizer FX

Equalizer FX có sẵn 12 thiết lập nhưng không có tính năng tự động xác định thể loại nhạc đang phát. Giao diện người dùng gọn gàng và dễ điều hướng, bạn có thể tăng cường độ lớn, tăng âm trầm và cân bằng âm nhạc một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Music Volume EQ

Đây là ứng dụng được thiết kế giao diện giống như bạn đang điều chỉnh những bộ cân bằng âm thanh ngoài thực tế. Music Volume EQ cung cấp sẵn 9 thiết lập, có kèm widget. Bạn dễ dàng tạo và lưu lại các thiết lập theo ý thích mà không bị giới hạn. Các tính năng như bassboost, amp, ảo hóa 3D và âm lượng thanh trượt giúp ứng dụng nổi bật.

Đọc thêm: Ứng dụng bảo hiểm xã hội

Neutralizer

Một trong những ứng dụng âm thanh nổi bật độc đáo phải kể đến Neutralizer. Trong khi thiết lập, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nghe âm thanh ở nhiều tần số khác nhau và rồi dựa trên phản ứng người dùng, ứng dụng sẽ tạo một cấu hình nhạc.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép tạo một cài đặt trước, phiên bản pro cho phép người dùng lưu được nhiều cài đặt trước hơn.

Poweramp Equalizer

Là ứng dụng âm thanh mới. Poweramp Equalizer gồm nhiều thứ các bộ cân bằng khác không có như số lượng dải tần có thể tùy chỉnh, điều khiển âm trầm và âm bổng,…

SoundID

Hoạt động với hầu hết các trình phát nhạc offline cũng như online phổ biến. SoundID có thể làm được nhiều diều với cân bằng kỹ thuật số, mix âm thanh và thực hiện các điều chỉnh để tạo ra mọi thứ theo ý người dùng. Tuy vậy ứng dụng hơi khó sử dụng và vẫn còn một vài lỗi nhà phát triển chưa khắc phục.

Wavelet

ung-dung-am-thanh
Wavelet ứng dụng cải thiện âm thanh

Wavelet có khả năng tự động chỉnh EQ cho hơn 2.400 cặp tai nghe khác nhau nhờ tính năng AutoEQ để âm thanh tối ưu. Ứng dụng mới ra mắt năm 2020, gồm một bộ cân bằng 9 băng tần cùng các cài đặt trước khác nhau.

Viper4Android

Ứng dụng âm thanh Viper4Android gồm EQ 10 băng tần, rất nhiều cài đặt trước và hiệu ứng. Là ứng dụng chỉnh âm tốt nhưng cũng yêu cầu khắt khe: quyền root thiết bị. Viper4Android tương thích với hầu hết các thiết bị đã root và nhiều ROM.

Equalizer

Đây là ứng dụng âm thanh rất dễ dùng, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao chất lượng âm thanh dù chưa từng có kinh nghiệm sử dụng ứng dụng này. Cung cấp sẵn 11 cài đặt trước và đi kèm với 5 bộ điều khiển bộ cân bằng cấp băng tần.

Equalizer có tính năng tự động nhận diện loại nhạc và điều chỉnh âm cho thích hợp. Bên cạnh đó Equalizer có một widget được sử dụng để tăng cường nhanh chóng đầu ra âm thanh.

10 Band Equalizer

Bộ cân bằng 10 băng tần, khi sử dụng bạn có thể tăng âm lượng, âm bổng và âm trầm. Ứng dụng cho phép người dùng lưu các cài đặt tùy chỉnh trước.

Equalizer Music Player Booster

Đây là một máy nghe nhạc Mp3, một bộ chỉnh âm và một bộ tăng cường âm trầm. Equalizer Music Player Booster cung cấp 10 cài đặt trước, không tương thích với các ứng dụng phát nhạc Apple Music và Spotify.

Music Equalizer

Music Equalizer ứng dụng cân bằng âm, bổ sung khả năng điều chỉnh độ lớn nhỏ của âm lượng. Ứng dụng âm thanh đi kèm với 10 cài đặt sẵn hoàn toàn miễn phí, có thể tùy chỉnh thêm theo sở thích người dùng. Điểm đặc biệt là có tính năng khóa âm lượng nhằm tránh việc vô ý mở quá lớn hay quá nhỏ.

Xem thêm: Tải ứng dụng tra cứu giấy phép lái xe

Trên đây là gợi ý những ứng dụng âm thanh tốt nhất hiện nay đáng để thử, nhu cầu giải trí của bạn sẽ trở nên thực sự hoàn hảo hơn. Hãy chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post