Những ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí trên Android và iOS

ung-dung-quan-ly-chi-tieu

Quản lý chi tiêu là công việc không hề đơn giản, nếu là người không có thời gian thống kê lại thu chi của gia đình bạn có thể tải các ứng dụng quản lý chi tiêu về điện thoại và sử dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Ưu điểm app quản lý chi tiêu

Có ứng dụng quản lý chi tiêu các cá nhân sẽ thấy đơn giản hơn rất nhiều thay vì ghi chép ra sổ hay ghi nhớ thủ công. Ứng dụng quản lý chi tiêu được nhiều người yêu thích vì có ưu điểm như sau:

  • Bạn có thể kiểm tra, phân bổ chi tiêu ở bất kỳ đâu với thao tác dễ dàng hơn so với sổ ghi chép thông thường
  • Dễ dàng quản lý chi tiêu, theo dõi dòng tiền khi chúng ta ghi nhớ thủ công quản lý chi tiêu không hiệu quả. App luôn có những tính năng giúp con người lưu trữ, quản lý chi tiêu theo ngày/tháng vô cùng tiện lợi.
  • Dễ dàng phân bổ thu nhập của mình vào các khoản đầu tư tiết kiệm vì các ứng dụng quản lý chi tiêu thường liên kết với các kênh đầu tư, tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm online để bạn phân bổ thu nhập của mình vào các khoản đầu tư tiết kiệm nhằm có thêm nguồn thu nhập thụ động.
ung-dung-quan-ly-chi-tieu
 Ứng dụng quản lý chi tiêu có nhiều ưu điểm cho người sử dụng

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Youtube Vanced

Ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất

MISA Money Keeper (MISA)

Ứng dụng Misa Money Keeper được xem như sổ quản lý chi tiêu gia đình trên điện thoại rất thuận tiện sử dụng vì có giao diện bằng tiếng Việt. Ứng dụng Misa cho phép người dùng ghi chép lại các hoạt động thu/chi, vay/nợ hàng ngày, nhắc nhở các khoản thanh toán đúng hạn, hợp lý.

Một số tính năng chính của ứng dụng MISA:

  • MISA tổng hợp các khoản chi tiêu theo từng sự kiện, dự án cụ thể.
  • Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng theo dõi các các khoản tiền ra/vào rõ ràng nhờ vào các biểu đồ trực quan, khoa học
  • Ứng dụng Misa Money giúp báo cáo bằng biểu đồ, phân tích chi tiêu rõ ràng
  • Cho phép người dùng ghi chép lại đầy đủ các khoản thu/ chi khoa học và nhanh chóng nhất
  • Có thể ghi chép, quy đổi tỷ giá giữa các loại tiền tệ, quy đổi lượng tiền luân chuyển giữa các tài khoản
  • Có thể theo dõi hoạt động vay/ nợ của người dùng để nhắc nhở người dùng cần thanh toán đúng kỳ hạn

Ứng dụng quản lý chi tiêu Timo

Timo sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tài chính bằng các sản phẩm giúp bạn cân đối chi tiêu hợp lý. Hũ chi tiêu (Money Pot) giúp chia nhỏ tổng thu nhập cá nhân thành các hũ chi tiêu như hũ di chuyển, hũ mua sẵm. Timo có lịch hẹn chuyển tiền từ tài khoản vào trong các hũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hình thành thói quen tốt hơn.

Tính năng Goal Save của Timo sẽ giúp bạn tạo tích lũy cho các mục tiêu cụ thể nào đó như mua xe, mua điện thoại, mua nhà, đầu tư.

App Timo không cần kết nối với ngân hàng vì Timo là ngân hàng số nên rất an toàn và thuận tiện để quản lý cho tiêu và đầu tư tích lũy. Có tính năng báo cáo chi tiêu định kỳ sẽ giúp bạn so sánh hành vi sử dụng dòng tiền phù hợp.

ung-dung-quan-ly-chi-tieu
Ứng dụng quản lý chi tiêu Timo giúp bạn cân đối chi tiêu hợp lý

Xem thêm: Top ứng dụng youtube tắt màn hình dễ sử dụng nhất

App quản lý chi tiêu Spendee

App này có tác dụng giúp bạn tối ưu hóa ngân sách thu nhập cá nhân và dễ dàng quản lý số tiền của mình thành các khoản riêng trong cùng 1 giao diện tiện cho việc theo dõi.

Ứng dụng quản lý chi tiêu Mint

Mint là một ứng dụng quản lý thu chi cá nhân có khả năng liên kết các thẻ, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra lời khuyên cho bạn. Ứng dụng Mint có tính năng chính như cho phép ghi chép các khoản thu chi theo ngày, tuần, tháng. Tự động phân loại giao dịch, biểu hiện các khoản thu chi, nhắc nhở hóa đơn, giao dịch bằng biểu đồ trực quan, dễ hiểu. Đưa ra lời khuyên, gợi ý xu hướng chi tiêu một cách hợp lý nhất.

App quản lý chi tiêu PocketGuard

PocketGuard là app quản lý chi tiêu quốc tế nên bạn có thể yên tâm sử dụng để theo dõi thu nhập và quản lý thu chi. PocketGuard có tính năng vô cùng đa dạng như thanh toán tiền vay, hóa đơn tín dụng, lưu trữ hóa đơn. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng chi tiêu ngay trên điện thoại Android hoặc Ios để phân tích và báo cáo xu hướng tài chính mỗi tháng.

MoneyOi

MoneyOi là ứng dụng quản lý chi tiêu theo phương pháp 6 hũ bao gồm đầu tư, nhu cầu thiết yếu, tiết kiệm, giải trí, giáo dục, từ thiện. App giúp bạn xây dựng được thói quen quản lý thu chi dễ dàng và hiệu quả.

Facebook Comments