Top ứng dụng youtube tắt màn hình dễ sử dụng nhất

ung-dung-youtube-tat-man-hinh

YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay với mục đích tìm kiếm nội dung khác nhau. Ứng dụng youtube tắt màn hình cũng chính là công cụ mag người dùng tìm kiếm để có trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại.

Đôi khi trong lúc dùng điện thoại chúng ta vẫn muốn youtube hoạt động để nghe nhạc, xem thông tin hay tiện ích khác. Nếu có ứng dụng youtube tắt màn hình sẽ rất phù hợp để bạn có thể tiếp tục xem mà không cần tắt youtube.

Tóm tắt nội dung

Phần mềm nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình là gì?

Top ứng dụng youtube tắt màn hình cho phép người dùng nghe nhạc kể cả khi màn hình tắt, bạn không cần mở điện thoại, chỉ cần mở ứng dụng Youtube để nghe âm thanh mà đơn giản chỉ cần tắt màn hình vẫn có thể tiếp tục nghe.

Việc sử dụng phần mềm YouTube tắt màn hình bạn sẽ có thể tiết kiệm pin cho điện thoại. Bạn vẫn có thể nghe được nhạc và âm thanh của ứng dụng YouTube kể cả khi màn hình điện thoại đã tắt, rất tiện lợi. Phần mềm nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình bạn không cần ở lại ứng dụng cũng có thể nghe được âm thanh từ YouTube.

ung-dung-youtube-tat-man-hinh
Ứng dụng youtube tắt màn hình có thể tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn

Xem thêm: 5 ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Những ứng dụng youtube tắt màn hình trên điện thoại

Phần mềm Float Tube

Để nghe YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại, bạn có thể dùng Float Tube

Ứng dụng YouTube tắt màn hình Android Float Tube được sử dụng phổ biến. Tương thích trên điện thoại hệ điều hành Android. Ưu điểm của ứng dụng là hoàn toàn miễn phí, Float Tube là ứng dụng giúp bạn xem video Tube thông qua Floating Window. Bạn có thể xem video YouTube trong khi duyệt web và ngay cả khi tắt màn hình rất đơn giản. Bạn có thể vừa xem video từ lướt web, thoát khỏi ứng dụng Youtube hay thậm chí là tắt màn hình. Theo đó, người dùng có thể tải ứng dụng từ CH Play về thiết bị Android và sử dụng.

Pure Tuber

Pure Tuber là app nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android, giúp bạn có thể xem Youtube khi đã tắt màn hình hoặc khi chuyển sang app khác. Tính năng nổi bật của ứng dụng như chặn quảng cáo, giúp bạn xem video Youtube thoải mái. Pure Tuber là app đồng bộ hóa với Youtube bằng gmail. Giao diện và tính năng tương tự với Youtube, thân thiện, chất lượng âm thanh và hình ảnh nét. Có phát nhạc khi tắt màn hình hoặc ngoài màn hình khóa.

ung-dung-youtube-tat-man-hinh
Pure Tuber là app giúp bạn có thể xem Youtube khi đã tắt màn hình

Xem thêm: Tìm hiểu ứng dụng Opera là gì?

Phần mềm YouTube Vanced

YouTube Vanced có thể xem video khi tắt màn hình ở độ phân giải HD, 4K. YouTube Vanced còn có tính năng cung cấp cho bạn trải nghiệm xem video không quảng cáo với hai chế độ Dark/Light tùy chọn theo ý thích của bản thân.

Phần mềm YouListen

YouListen là ứng dụng tương thích: iOS 9.0 trở lên. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng YouListen, bạn có thể nghe nhạc, podcast và nhiều thứ khác dễ dàng với mức giá hoàn toàn miễn phí. YouListen là ứng dụng giúp bạn nghe nhạc trên YouTube mà không cần bật màn hình. Có thể tạo danh sách phát cá nhân, không bị giãn đoạn quảng cáo giữa chừng, tạo được danh sách cá nhân.

Facebook Comments
Rate this post