5 ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Không chỉ rèn luyện sức khỏe, hiện nay có một số ứng dụng đi bộ kiếm tiền giúp bạn có thể chạy bộ tập thể dục mà có thể kiếm được tiền. Bạn có thể nhận thưởng bằng tiền mặt, thẻ game hay tiền về tài khoản ngân hàng.

Tóm tắt nội dung

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là gì?

Trong những năm gần đây, một vài ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín đã ra đời và thu hút lượng lớn người tham gia. Vừa rèn luyện sức khỏe lại có thêm thu nhập, có rất nhiều ứng dụng được cung cấp cho thiết bị điện thoại hệ điều hành Android và IOS. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có thể kết nối wifi mạnh là có thể tải ứng dụng đi bộ kiếm tiền. Đây được đánh giá là hình thức kiếm tiền vô cùng đơn giản, ai cũng thực hiện được kể cả học sinh, sinh viên, người lớn tuổi. Nếu chăm chỉ đi bộ chúng ta không chỉ nâng cao được sức khỏe mà còn kiếm được một khoản tiền ổn định.

ung-dung-di-bo-kiem-tien
Ứng dụng đi bộ kiếm tiền nào uy tín?

Xem thêm: Hướng dẫn cách đồng bộ zalo từ máy tính sang điện thoại

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền được đánh giá là hình thức lành mạnh, đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng. Ứng dụng đi bộ kiếm tiền hiện nay đều là phiên bản đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Có nhiều người lo lắng các ứng dụng đi bộ kiếm tiền không uy tín, sợ bị lừa đảo. Điều này là có nên bạn cần chọn lọc và lựa chọn ứng dụng có lượng người dùng nhiều và có sự đánh giá tốt.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền có lợi ích như thế nào?

Lợi ích cho người dùng từ những ứng dụng đi bộ kiếm tiền đó là:

  • Mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích hấp dẫn khi bạn tham gia nghiêm túc
  • Những ứng dụng này sẽ luôn theo dõi số bước chân của bạn khi hoạt động kể cả khi hoạt động bình thường.
  • Sẽ thống kê tình trạng tập thể dục và đưa ra lời khuyên giúp bạn phát triển bản thân
  • Tạo động lực để bạn chăm chỉ luyện tập và tham gia hoạt động thể dục thể thao một cách thường xuyên hơn

5 ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Sweatcoin là ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay được đánh giá cao trên cả Android và IOS. Ứng dụng này cứ mỗi 1000 bước chân bạn sẽ nhận được 0.95 sweatcoin. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền từ việc đi bộ, hình thức quy đổi có thể là phần thưởng Apple Watch, thẻ quà tặng hoặc quy đổi về tiền mặt và tài khoản ngân hàng. Sweatcoin là ứng dụng cho phép người dùng “gửi tặng” Sweatcoin lẫn nhau.

ung-dung-di-bo-kiem-tien
Ứng dụng Sweatcoin là ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Xem thêm: Tìm hiểu ứng dụng opera là gì?

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Yodo

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Yodo là một ứng dụng quản lý sức khỏe và thể thao miễn phí được phát triển bởi thuật toán thông minh cùng lồng ghép tính năng chiều lòng người sử dụng. Yodo dành cho mọi đối tượng có nhu cầu nâng cao sức khỏe của mình mà vẫn kiếm được tiền. Ứng dụng có chức năng ghi lại chính xác việc chạy, đi bộ đường dài cũng như tốc độ, ngày tháng, lượng calo và định lượng sức khỏe. Có nhiều phần thưởng tiền mặt để bạn tạo thói quen yêu thể thao hơn. Phần thưởng từ ứng dụng đi bộ này không bị giới hạn về số lượng, bạn có thể nhận phần thưởng bằng cách mời bạn bè tải ứng dụng về điện thoại.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Charity Miles

Ứng dụng này sẽ cho bạn đi bộ càng nhiều thì số tiền nhận được càng cao. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty có độ uy tín cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Stepbet

StepBet là ứng dụng đi bộ kiếm tiền Stepbet sẽ giúp cho người đi bộ kiếm tiền bằng cách đặt cược số bước mình sẽ thực hiện và hoàn thành nó. Ứng dụng StepBet là ứng dụng có mặt được trên cả 2 nền tảng IOS và Android.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss

Toss là một ứng dụng kiếm tiền phổ biến của Hàn Quốc được sử dụng tại Việt Nam, bạn có thể được nhận 1 VNĐ cho 20 bước chân.

Trên đây là 5 ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình để có kế hoạch tập luyện để vừa kiếm được tiền, vừa nâng cao sức khỏe bản thân.

Facebook Comments
Rate this post