Tổng hợp các phần mềm vẽ trên điện thoại phổ biến nhất

Các thiết bị điện thoại di động hiện nay không chỉ đơn giản các chức năng gọi mà thay vào đó những chiếc smartphone được trang bị những ứng dụng hoàn hảo, trong đó có các phần mềm vẽ trên điện thoại. Các phần mềm này đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị với nhiều chức năng tiện lợi và hoàn toàn dễ sử dụng. Cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

1. ArtFlow – top phần mềm vẽ trên điện thoại hay nhất

Ứng dụng này được đánh giá là một trong những ứng được đánh giá cao, người dùng thỏa sức sáng tạo với hơn 70 loại cọ khác nhau, giúp cho người dùng thoải mái sáng tạo tác phẩm của mình. Cách cài đặt ArtFlow dễ dàng không quá khó khăn, bạn chỉ cần tìm kiếm tên ứng dụng trong CH Play sau đó tải về máy và cài đặt như hướng dẫn.

Chắc chắn ArtFlow sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bởi ứng dụng sở hữu hầu hết các tính năng cần thiết trong toàn bộ quá trình sáng tạo của bạn với các nét vẽ linh hoạt, độ tăng giảm các màu sắc và lựa chọn trên số lượng lớn các bảng màu để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó ứng dụng còn có tính năng layer, bao gồm cả trộn layer. Sau khi hoàn thành tác phẩm với độ sắc nét hoàn hảo bạn có thể xuất file ra Photoshop dưới dạng jpeg, png, thậm chí cả psd.

phần mềm vẽ trên điện thoạiArtFlow – top phần mềm vẽ trên điện thoại hay nhất

2. AutoCAD 360 – phần mềm vẽ tranh trên điện thoại hay

AutoCAD 360 là một trong những ứng dụng vẽ trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng dễ dàng download và cài đặt thông qua CH Play. Bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ bất cứ lúc nào cùng với những tính năng vẽ và thiết kế 3D độc đáo trên chiếc smartphone của mình.

Ưu điểm của AutoCAD 360 là bạn có thể Sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm để điều hướng những bản vẽ có kích thước lớn, dễ dàng chỉnh sửa và vẽ với độ chính xác cao. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thêm và chỉnh sửa văn bản chú thích vào bức tranh. Mở bản vẽ 2D và 3D có sẵn trên ứng dụng hoặc được tải lên từ tài khoản trực tuyến. Ngoài ra, bạn thoải mãi chia sẻ bức vẽ với mọi người, chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng. Vẽ thiết kế của bạn sang PDF hoặc DWF và chia sẻ chúng qua Email.

ứng dụng vẽ trên điện thoạiAutoCAD 360 – phần mềm vẽ tranh trên điện thoại hay

3. Infinite Painter – ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại chuyên nghiệp

Bảng màu của Infinite Painter vô cùng phong phú, bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Hiện nay Infinite Painter đã nâng cấp lên hơn một trăm mẫu cọ cùng khả năng tùy chỉnh, kết hợp màu sắc hoàn hảo. Có thể nói Infinite Painter như một phần mềm photoshop khi có thể chỉnh sửa các bức ảnh có sẵn theo cách mà bạn muốn.

Với ứng dụng này bạn cần phải chi trả một khoản phí nhất định khi tải và cài đặt về máy. Tuy nhiên với những trải nghiệm tuyệt vời và những tác phẩm hoàn hảo thì mức phí này cũng không quá đắt đỏ đúng không? Bạn cũng dễ dàng để share những bức vẽ này lên các trang cá nhân như Facebook, Instagram

phần mềm vẽ tranh trên điện thoạiPhần mềm vẽ tranh trên điện thoại  Infinite Painter

Xem thêm: Ứng dụng Google Drive là gì? Tính năng và tiện ích của Google Drive

4. Vẽ Chibi trên điện thoại

Ứng dụng vẽ Chibi trên điện thoại có tên là Chibi Me. Với ứng dụng này bạn có thể tha hồ vẽ tranh theo ý muốn. Việc của bạn là lựa chọn một bức ảnh của người mà bạn muốn vẽ, đưa vào ứng dụng này, ngay lập tức các chi tiết trên bức ảnh sẽ chuyển thành một bức ảnh chibi vô cùng đáng yêu và dễ thương.

ứng dụng vẽ tranh trên điện thoạiPaperDraw – phần mềm vẽ tranh trên điện thoại

5. PaperDraw – phần mềm vẽ tranh trên điện thoại

Tính năng theo dấu của ứng dụng khiến cho ứng dụng có tính khác biệt độc đáo. Bạn có thể nhập ảnh, rồi đặt nó ở chế độ translucent. Lúc này bạn có thể biến tấu bức họa của mình theo dấu hình gốc. PaperDraw sẽ giúp bạn mô phỏng những bức tranh của mình y như trong đời thật. Ứng dụng này chứa nhiều Brush cơ bản giúp bạn dễ dàng sử dụng với những thao tác đơn giản.

Xem thêm: Các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Trên đây là tổng hợp những phần mềm vẽ trên điện thoại phổ biến hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Facebook Comments
Rate this post