Tìm hiểu thông tin về ứng dụng 1.1.1.1 là gì?

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Chắc hẳn có nhiều người chưa biết ứng dụng 1.1.1.1 là gì và có tác dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến ứng dụng này.

Tìm hiểu về ứng dụng 1.1.1.1 là gì?

Warp+ (1.1.1.1) là ứng dụng được phát triển bởi CloudFlare. Ứng dụng này có chức năng chuyển đổi DNS của thiết bị sang thông số 1.1.1.1 thay cho đường truyền của nhà mạng, giúp người dùng truy cập mạng mượt mà, không giật lag ở chế độ cá nhân. Đặc biệt, ứng dụng 1.1.1.1 còn cho phép người dùng truy cập những web bị chặn bởi khu vực hay nhà mạng.

Trong đó, 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng giúp tạo kết nối an toàn, đề cao quyền riêng tư khi truy cập internet. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập website bị chặn một cách dễ dàng với tốc độ nhanh hơn đáng kể.

Thông tin ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet như sau:

  • Nền tảng: iOS 10.3 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~120MB và Android: ~6MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Cloudflare

Các tính năng chính của ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

Ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet sử dụng phương thức kết nối đã được mã hóa qua các server của Cloudflare được gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không lưu trữ bất kỳ địa chỉ truy cập và các bản log quá 24 giờ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn ngăn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử truy cập của bạn.

Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

Tính năng Wrap mới sẽ giúp người dùng truy cập được định tuyến thông qua server của Cloudflare nhằm tăng tốc độ kết nối mạng lên nhanh hơn và mạnh hơn. Đặc biệt, DNS 1.1.1.1 còn cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng lên tới 14ms, nhanh hơn cả OpenDNS và Google DNS.

Luôn miễn phí và ít quảng cáo

Công cụ này hoàn toàn miễn phí và rất ít quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng. Theo khẳng định của Cloudflare, họ không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn.

Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

Với ứng dụng 1.1.1.1, thao tác kích hoạt tốc độ duyệt web vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng giao diện lại rất dễ sử dụng và không hề phức tạp. Bạn chỉ cần mở 1.1.1.1: Faster & Safer Internet lên, tại màn hình chính nhấn một chạm vào thanh công tắc để ứng dụng bắt đầu hoạt động.

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn

Để sử dụng ứng dụng 1.1.1.1, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng 1.1.1.1 Warp theo link bên dưới. Phương thức cài đặt của hệ điều hành iOS và Android tương tự nhau vì giao diện ứng dụng cũng giống nhau.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công trên thiết bị, bạn mở app và bấm Get started. Chọn Done để tiếp tục.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Xem thêm: Hướng dẫn cách đồng bộ zalo từ máy tính sang điện thoại nhanh chóng

Bước 3: Đối với lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi người dùng để xin cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Trong những lần tiếp theo sẽ không hiển thị nữa. Bạn có thể chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hay dùng kết hợp với Warp thì chỉ việc click vào button ở góc phía trên bên phải màn hình rồi chọn giao thức mà bạn muốn sử dụng.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt switch button. Sau đó, hiển thị trên thanh trạng thái biểu tượng VPN là được.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Khi sử dụng VPN thì theo nhà sản xuất bạn có thể tăng tốc độ mạng đến 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các server của nhà cung cấp ứng dụng để tăng tốc lên nhanh hơn. Việc sử dụng app VPN có thể giúp tốc độ mạng nhanh hơn, không giới hạn truy cập các trang web và bảo mật tốt hơn.

Hướng dẫn nhận thêm dung lượng của ứng dụng 1.1.1.1

a. Hướng dẫn nhanh

  • Bước 1: Copy key mặc định trên ứng dụng.
  • Bước 2: Copy key mới.
  • Bước 3: Chuyển đổi sang key mới để tăng dung lượng. 
  • Bước 4: Chuyển đổi trở lại key mặc định và sử dụng.

b. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng > chọn biểu tượng ba gạch mở rộng > Account > Key > Copy key mặc định.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa fb trên điện thoại cực đơn giản

Bước 2: Vào web share key chọn một key mới > copy.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Bước 3: Tiếp theo, vào mục License key như ở bước 2 > Change key > paste key mới vào. 

Bước 4: Bạn đợi cho đến khi ứng dụng 1.1.1.1 load dung lượng xong (khoảng 5s) > vào lại mục License key > Change key > paste key mặc định.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Lưu ý: Sau khi thực hiện bước 3, nếu không thể chuyển về key mặc định thì bạn chỉ cần vào Menu > Advanced > Connection options > Reset all > Yes rồi làm lại từ đầu là được.

Trên đây là các bước để nhận thêm dung lượng tốc độ cao trên ứng dụng Warp+ (1.1.1.1) để truy cập vào WEB chặn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc tìm hiểu thông tin về ứng dụng 1.1.1.1 là gì.

Tổng hợp

Facebook Comments