Hé lộ những ứng dụng ăn uống giới trẻ ưa chuộng nhất

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng ăn uống được giới trẻ săn lùng, chia sẻ và cùng nhau lựa chọn. Nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn tính năng của từng ứng dụng này, phía các chuyên gia hàng đầu đã chia sẻ cụ thể ở bài viết dưới đây.

TOP các ứng dụng ăn uống được giới trẻ ưa chuộng nhất

Đã là tín đồ ăn uống thì những ứng dụng ăn uống như Foody, Thánh Ăn, Lozi,… là những cái tên quen thuộc nhất ở trong bộ sưu tập của bạn. Thông tin chi tiết của từng ứng dụng được chia sẻ cụ thể như sau:

Foody – Ứng dụng ăn uống

+ Ấn tượng đầu tiên của Foody đó chính là giao diện ứng dụng được chú trọng đầu tư kỹ càng. Điểm nhấn của Foody không chỉ hỗ trợ giao diện trên Website mà còn hỗ trợ cả trên nền tảng di động Android, IOS và Windows Phone.

Hé lộ những ứng dụng ăn uống giới trẻ ưa chuộng nhất
Foody – Ứng dụng ăn uống

>>> Tìm hiểu chi tiết từng ứng dụng theo dõi điện thoại hay ho nhất hiện nay

+ Thiết kế ứng dụng Foody vô cùng đơn giản: tại đây có đến hàng chục nghìn địa điểm, có công cụ hỗ trợ tìm kiếm đơn giản thông qua hệ thống gợi ý nhanh. Theo đó, hệ thống có thể tìm kiếm theo từ khóa, tên của từng món ăn, tên đường, địa chỉ, loại hình để tìm kiếm. Sau khi hiển thị kết quả, khi đó người dùng sẽ tiến hành lọc, sắp xếp theo đánh giá hoặc là theo vị trí khoảng cách, theo số lượng người quan tâm,…

+ Bình luận, check in, hình ảnh: ứng dụng Foody sẽ cho phép người dùng tạp tài khoản nhằm chia sẻ bình luận, check in và đăng tải hình ảnh tại từng địa điểm ăn uống. Chia sẻ về từng địa điểm có chất lượng tốt không chỉ giúp cho cộng đồng biết đến mà còn giúp cho địa điểm nâng cao về chất lượng sản phẩm và có thái độ phục vụ tốt hơn.

+ Hỗ trợ quét địa chỉ gần đây: với tính năng quét địa chỉ xung quanh, ứng dụng ăn uống Foody sẽ mang đến cho bạn danh sách những địa điểm ở gần, đồng thời sẽ lọc, sắp xếp địa điểm theo loại hình, đánh giá để đến được quán gần, sẽ phù hợp nhất. Hiện nay, Foody dùng hệ thống bản đồ của Google Map trên Android.

+ Hỗ trợ lưu trữ địa điểm, kết bạn và tham khảo bình luận: với tính năng Lưu trữ sẽ giúp cho người dùng dễ dàng “lưu” từng địa điểm để có thể tra cứu nhanh bằng cách xem danh sách đã lưu trong những lần tiếp theo mà không phải mất thời gian tìm kiếm thêm một lần nữa.

Ứng dụng Thánh Ăn

Đây sẽ là ứng dụng dành riêng cho những tín đồ ăn uống và được phát triển từ diadiemanuong.com, Website tổng hợp danh sách các quán ăn uống ở khắp Việt Nam. Theo đó, ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng tìm được địa điểm ăn uống một cách nhanh và tiện lợi, với rất nhiều các địa điểm ăn ngon đã được đánh giá, nhận xét từ phía cộng đồng trải nghiệm.

Một số những tính năng chính của ứng dụng ăn uống Thánh Ăn như sau:

– Có đến hàng nghìn địa điểm ăn uống cùng với những lời nhận xét của phía cộng đồng với từng địa điểm khác nhau.

– Hỗ trợ tìm xung quanh: tính năng nearby được tích hợp cùng với chức năng bản đồ, ứng dụng này sẽ tự động tìm địa điểm ăn uống gần nhất thông qua GPS.

– Sẽ gợi ý thực đơn vô cùng thông minh: ứng dụng Thánh Ăn sẽ gợi ý từng món ăn đối với buổi sáng – trưa – chiều – tối, sẽ tự động đưa ra hàng loạt nhà hàng, quán ăn phù hợp với tiêu chí của người dùng.

Ứng dụng Lozi

Lozi được nhiều người biết đến là trang mạng xã hội về ăn uống, luôn chú trọng trong việc chia sẻ về món ăn. Điểm ấn tượng đầu tiên của người dùng đó chính là hình ảnh đẹp, Lozi có được các hình ảnh đẹp là vì Lozi đã được tiến hành xây dựng cộng đồng xuất phát từ Instagram. Cũng tương tự như những tính năng của những mạng xã hội khác, người dùng sẽ chia sẻ các hình ảnh về món ăn, đánh giá của họ và có thêm tính năng theo dõi bạn bè.

Hé lộ những ứng dụng ăn uống giới trẻ ưa chuộng nhất
Ứng dụng Lozi

>>> Tham khảo thêm về những ứng dụng đếm ngày yêu cực dễ thương

+ Khám phá nhiều món ăn xung quanh: các bạn chỉ cần nhấn vào mục “quanh đây”, khi đó Lozi sẽ tự động đề xuất từng món ăn xung quanh nơi mà mình đang đứng. Đây được xem là tính năng được nhiều người dùng nhất của ứng dụng Lozi.

+ Lozi Now: đối với tính năng Lozi Now, chỉ cần thao tác “lắc” điện thoại, Lozi sẽ đề xuất một món xung quanh một cách ngẫu nhiên nhất.

+ Ghim lại thành bộ sưu tập: với tính năng “ghim”, phía người dùng có thể ghim lại thành một bộ sưu tập, có kế hoạch ăn uống cho riêng mình.

Ăn vặt Hà Nội

Ăn vặt Hà Nội – Ứng dụng thiết thực dành cho những người yêu thích những món ăn nhẹ, độc đáo mang hương vị của Hà Nội. Ứng dụng như một cuốn sổ tay nhỏ, nhằm giúp cho bạn nhanh chóng tìm ra được các địa điểm ăn uống ngon – nổi tiếng và mang hương vị Hà Nội.

Ứng dụng này có thiết kế đơn giản, chia ra thành nhiều khu vực cụ thể và chi tiết đến từng ngóc ngách khiến cho người dùng dễ dàng lựa chọn từng hàng quán phù hợp nhất với nhu cầu. Cũng tương tự với những ứng dụng khác, ứng dụng “Ăn vặt Hà Nội” dùng đến GPS, kết nối mạng để có thể hướng dẫn người dùng đến với địa chỉ một cách nhanh nhất có thể.

Ứng dụng ClingMe

ClingMe – Ứng dụng Việt thông minh với rất nhiều các tính năng độc đáo. Bên cạnh việc trợ giúp tìm ra các địa điểm xung quanh, đưa ra từng gợi ý những hàng quán gần và phù hợp với nhu cầu người dùng nhất dựa vào GPS, ứng dụng này còn hỗ trợ tìm kiếm cây xăng, cột ATM, bãi đổ xe, kể cả tiệm thuốc ở khắp đất nước Việt Nam. ClingMe với giao diện khá trực quan, cách thức bố trí cũng phù hợp với người dùng, ngay cả những người mới sử dụng lần đầu.

Kết luận

Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về từng ứng dụng ăn uống hiện nay được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Hãy cùng nhau chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với bạn bè cũng như người thân để cùng nhau lựa chọn được ứng dụng hữu ích nhất.

Facebook Comments