Chia sẻ những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí chi tiết những thông tin liên quan đến vấn đề này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những tính năng cần có đối với ứng dụng theo dõi điện thoại

Theo như những chuyên gia công nghệ chia sẻ, đối với bất kỳ phần mềm theo dõi điện thoại nào cũng cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cụ thể như sau:

+ Định vị vị trí, theo dõi thông qua GPS: đối với các phần mềm theo dõi điện thoại bắt buộc phải có tính năng này, nhằm giúp cho người sử dụng theo dõi được lộ trình cũng như địa điểm di chuyển của người thân hoặc là con mình.

+ Chặn những cuộc gọi nguy hiểm hoặc là cảnh báo, truy cập lịch sử của cuộc gọi: tự động kích hoạt chứng năng khi các bạn tiến hành cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, thuận tiện trong quá trình ghi âm cuộc gọi đến cũng như gọi đi. Tiếp đó sẽ hiển thị ở trên bảng điều khiển để người dùng có thể tải về và nghe bất cứ khi nào. Chạy được tối ưu ở trên iOS hay là Android.

+ Truy cập phương tiện (hình ảnh – video): phần mềm này sẽ hoạt động tương tự như một bộ lọc tin nhắn hay là hình ảnh,… Trong trường hợp có bị xóa thì vẫn có thể dùng trên điện thoại của đối tượng. Phần mềm tích hợp tính năng này sẽ hỗ trợ cho các bậc phụ huynh ngăn chặn được con mình truy cập vào từng nội dung không phù hợp với lứa tuổi hiện tại.

+ Theo dõi được lịch sử trình duyệt trang Web, hoạt động Internet cũng như những phương tiện khác: dù là thực hiện quá trình truy cập Internet ở chế độ ẩn danh thì ứng dụng theo dõi điện thoại vẫn thực hiện theo dõi được toàn bộ hoạt động Internet của đối tượng. Theo đó, tính năng này cũng sẽ hạn chế được tình trạng phơi nhiễm không lành mạnh, độc hại tràn lan ở trên Internet hiện nay.

+ Bảng điều khiển và thiết lập: sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập vào bất cứ tính năng nào cần nhanh nhất,…

TOP những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất

Việc dùng đến những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt hay là xấu sẽ xuất phát từ mục đích sử dụng của từng người. Dưới đây là một số các ứng dụng theo dõi điện thoại chất lượng và được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay, bao gồm:

GPS Phone Tracker

Chia sẻ những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất
Ứng dụng GPS Phone Tracker

>>> Tham khảo thêm thông tin liên quan đến cách khóa Facebook trên điện thoại

Đây là một trong số những ứng dụng theo dõi điện thoại thường sử dụng để theo dõi vị trí hiện tại của người thân cũng như bạn bè, cũng có thể hỗ trợ trong việc sếp theo dõi nhân viên của mình,… Ứng dụng GPS Phone Tracker sẽ cho phép bạn biết được vị trí của người sử dụng điện thoại đang ở nơi đâu một cách chính xác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng kiểm tra được vị trí của điện thoại thông qua trang Web khi bị mất điện thoại.

mCouple

Đúng như tên gọi của nó, mCouple sẽ cung cấp đến người dùng rất nhiều các chứng năng khác nhau nhằm phục vụ trong quá trình theo dõi, tự động hiển thị từng thông tin trên điện thoại di động của người khác như lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thông tin ở trên mạng xã hội Facebook, GPS,… Ứng dụng theo dõi điện thoại mCouple sẽ mang đến khả năng theo dõi rất nhiều thông tin của người khác, khi đó phía người theo dõi sẽ có được thông tin một cách nhanh và đầy đủ nhất. Theo đó, ứng dụng này sẽ tạo ra ID đối với người dùng, khi kích hoạt sẽ hoạt động ở chế độ ẩn, phía người theo dõi sẽ không thể nào kiểm soát được.

Children Tracker

Children Tracker – Được giới chuyên gia chia sẻ là một trong số những ứng dụng tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi điện thoại của con mình. Thông qua quá trình kết nối đến với Internet, ứng dụng này sẽ cho phép các bậc phụ huynh biết được vị trí hiện tại của con mình ở ngay thời điểm kiểm tra. Bên cạnh đó, ứng dụng Children Tracker còn mang đến một số những chức năng quản lý tin nhắn, cuộc gọi điện thoại hay là trình duyệt trang Web,…

Ứng dụng Family Locator and Monitor – TrackView

Là một trong số những ứng dụng theo dõi đa năng, tuy nhiên nó rất dễ dàng đối với bất cứ người nào. Ứng dụng theo dõi điện thoại TrackView sẽ cung cấp những tính năng nổi bật và phổ biến như xác định được vị trí của điện thoại, kiểm tra camera của máy, điều khiển được chức năng ghi âm cũng như quay video của điện thoại,…

Family Locator – GPS Tracker

Chia sẻ những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất
Ứng dụng Family Locator – GPS Tracker

>>> Bạn có biết được cách đồng bộ zalo từ máy tính sang điện thoại hay chưa

Được biết bản chất của ứng dụng Family Locator – GPS Tracker đó là kết nối được nhiều người lại với nhau, nhất là đối với bạn bè và người ở trong gia đình. Ứng dụng này sẽ chia sẻ vị trí của mọi người với nhau, cập nhật liên tục ở bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình điện thoại là đã có thể bạn bè hay là người thân mình đang ở nơi đâu. Bên cạnh đó, ứng dụng theo dõi vị trí này cũng khá hữu ích trong trường hợp lỡ không may bạn bị mất điện thoại, sẽ hỗ trợ bạn xác định được vị trí điện thoại của mình.

Family GPS tracker Control

Hiện nay, ứng dụng Family GPS tracker Control đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Ứng dụng này sẽ tự động báo cho các bậc phụ huynh biết được khi con mình đến trường, về nhà hay là ở bất cứ nơi nào bố mẹ cài đặt. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng rất hữu ích, bởi đây chính là công cụ chỉ dẫn đường và có khả năng định vị được điện thoại bị mất.

Kết luận

Tổng hợp toàn bộ những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết được rõ về các ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay. Theo đó, các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin và cân nhắc để lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất đối với mục đích sử dụng của mình.

Facebook Comments