Ứng dụng Reminder là gì? Những tính năng mới của Reminder

Ứng dụng Reminder là gì? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm nhiều nhất và nhau chia sẻ những thông tin liên quan đến ứng dụng này. Dưới đây các chuyên gia công nghệ hàng đầu sẽ bật mí chi tiết những thông tin liên quan đến ứng dụng Reminder, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Ứng dụng Reminder là gì?

Ứng dụng Reminder là gì? Đây là một thành phần của IOS, watchOS và macOS sẽ cho phép người dùng tự đặt thông báo và tiến hành tạo danh sách. Reminder cũng có khả năng đồng bộ dữ liệu giữa IOS và macOS thông qua iCloud. Kể cả IOS 7 trở đi ứng dụng Reminder đã có một thời gian dài không được phía Apple update. Hiện nay, Apple đã thiết kế lại toàn bộ ứng dụng Reminder từ đầu. Ứng dụng này mới dễ dùng hơn, mạnh hơn rất nhiều trên iPhone / iPad.

Ứng dụng Reminder là gì? Những tính năng mới của Reminder
Ứng dụng Reminder là gì?

>>> Phía các chuyên gia hàng đầu chia sẻ đến với mọi người về những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất

Trong suốt thời gian qua, Reminder tương ứng như một ứng dụng danh sách đơn giản hơn là một ứng dụng nhắc nhở thực tế. Ngay cả khi thiết kế IOS đã được đơn giản hóa, ứng dụng này vẫn hơi giống với thiết kế trước cả IOS 7. Tuy nhiên, IOS 13 và macOS Catalina sẽ mang đến một thiết kế hoàn toàn mới đối với ứng dụng Reminder. Đây cũng chính là lần sửa đổi đáng kể đầu tiên của ứng dụng này kể từ phiên bản đầu tiên. Thiết kế mới sẽ cho phép các bạn lên kế hoạch tốt hơn đối với từng nhiệm vụ, dự án của chính bản thân mình, trong đó phiên bản trước cảm thấy hữu ích khi tạo danh sách đơn giản.

Ở trong ứng dụng Reminder được tiến hành thiết kế lại với 4 phần chính. Trong đó, bao gồm Today, Scheduled, All và Flagged. Theo đó, từng mục này sẽ lấy từng tác vụ từ toàn bộ những danh sách của bạn cho dù chúng là cá nhân hoặc là liên quan đến công việc.

Giao diện người dùng mới rất tuyệt vời, từng bộ lọc cũng như danh sách được gắn ở phía bên trái vĩnh viễn, nhằm dễ dàng chuyển đổi giữa từng danh sách. Ngoài ra, Reminder còn tuyệt vời hơn khi ở chế độ tối Dark Mode.

Những tính năng mới của ứng dụng Reminder

Một trong số các tính năng mới của ứng dụng Reminder đó là thêm những nhiệm vụ phụ, theo đó tính năng này sẽ cho phép mọi người tiến hành tổ chức, lên kế hoạch nhiều công việc cũng như dự án phức tạp hơn.

Lấy ví dụ minh họa: Mọi người có thể tiến hành nhập toàn bộ lời nhắc như cuộc hẹn cùng với bạn gái vào thời điểm 7h tối ngày thứ 7, bạn sẽ thấy một đề xuất để thêm ngày và giờ nhất định vào lời nhắc ở trong một cú nhấp chuột. Theo đó, quy tắc thông báo nhắc nhở mặc định của bạn sẽ được tiến hành áp dụng. Mọi người chỉ cần mất khoảng 5 – 6 lần nhấn trong ứng dụng cũ và giờ chỉ mất một lần nhấn là đã hoàn tất.

Tuy IOS 13 và macOS Catalina không được chia sẻ đến với ứng dụng mail của Apple, nhưng hiện nay mọi người có thể chia sẻ văn bản từ email vào trong ứng dụng Reminder, ứng dụng đã tiến hành liên kết từng tác vụ cùng với email nhằm bạn dễ dàng kéo lại khi thấy bạn đi làm từng nhiệm vụ của mình. Mọi người cũng có thể làm điều tương tự với từng Website, bản đồ,…

Làm thế nào để biết được ghi chú đã hoàn thành?

Khi các bạn đánh dấu hoàn thành cho một ghi chú thì nó sẽ không bị xóa đi mà chỉ bị ẩn khỏi ở trên giao diện. Trong trường hợp các bạn muốn kiểm tra xem đã hoàn thành việc gì hay chưa, các bạn có tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây nhằm “tìm lại” từng ghi chú đã hoàn thành, cụ thể:

Ứng dụng Reminder là gì? Những tính năng mới của Reminder
Làm thế nào để biết được ghi chú đã hoàn thành?

>>> Chia sẻ về cách khóa Facebook trên điện thoại chuẩn nhất

  • Bước 1: đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng Reminder.
  • Bước 2: nhấn vào danh sách có chứa từng ghi chú Reminder mà bạn đã đánh dấu hoàn thành. Nhưng hiện tại thì bạn sẽ không thấy chúng xuất hiện.
  • Bước 3: bấm chọn Show Completed ở dưới cùng của danh sách, khi đó chúng sẽ hiển thị. Từng ghi chú đã hoàn thành sẽ có màu xám tương ứng.
  • Bước 4: sau khi đã kiểm tra xong, bấm chọn Hide Completed ở dưới cùng của danh sách nhằm để ẩn từng ghi chú đã hoàn thành.

Kết luận

Những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được rõ về ứng dụng Reminder là gì và từng tính năng mới nhất của ứng dụng này. Để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!

Facebook Comments
Rate this post