Top những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình siêu đỉnh

Youtube là ứng dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Tại đây chúng ta có thể nghe nhạc và xem video rất hay. Tuy nhiên, nó sẽ dừng phát nếu như ta tắt màn hình. Và hãy thử khám phá ngay top những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình siêu đỉnh dưới đây nhé!

Những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình

Sử dụng Shortcut trên Safari

Trước hết, các bạn cần phải dùng iPhone chạy hệ điều hành iOS 12 trở lên để có thể dùng được ứng dụng giúp nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình có tên là Phím tắt (Shortcuts).

Shortcut
Shortcut

Xem ngay: cách xóa fb trên điện thoại để biết cách làm chính xác

Bước 1: Nhấn vào nút NÀY để thêm vào phím tắt của YouTube rồi ấn vào Lấy phím tắt (Get Shortcut) để có thể bổ sung nó vào thư viện Shortcut của mọi người.

Bước 2: Khởi chạy lên trình duyệt Safari > Truy cập vào trang chủ của YouTube.

Bước 3: Mở lên video YouTube mà bạn muốn nghe nhạc khi tắt màn hình > Nhấp vào phím Chia sẻ nằm ở dưới.

Bước 4: Tiếp theo, người dùng nhấn chọn vào phần Phím tắt (Shortcuts).

Lưu ý: Nếu như đây là lần đầu trải nghiệm phần Phím tắt của bạn, mọi người sẽ ấn vào biểu tượng hình dấu ba chấm trên mục Thêm (More) > Kích hoạt thanh trược nằm ở cạnh bên ứng dụng > Nhấp vào nút Xong (Done) để xác nhận.

Bước 5: Sau khi truy cập thành công đến giao diện của phần Phím tắt > Ấn tiếp vào phần Background YouTube để khởi động lên.

Sau đó, màn hình iPhone sẽ hiện lên một thông báo, chúng ta sẽ nhấp vào phần Cho phép để cấp quyền cho ứng dụng vào được trang web của YouTube.

Bươc 6: Kế đến, người dùng sẽ được điều hướng để trở lại YouTube như trên > Nhấp vào phím Play để bắt đầu chạy video trên điện thoại.

Bước 7: Cuối cùng, người dùng chỉ cần đổi sang một ứng dụng khác trên máy hoặc cũng có thể nhấn phím Home và trở lại màn hình chính. Video sẽ ngừng phát ngay lúc này.

Tiếp theo, bạn hãy khởi động Trung tâm điều khiển lên theo cách vuốt từ bên dưới màn hình > Ấn nút Play để phát nhạc mà không cần mở video lên và tận hưởng thành quả là xong.

YouTube PiP

YouTube PiP cũng là một giải pháp khá hay ho để người dùng iOS có thể phát nhạc trên YouTube khi tắt màn hình. Mọi người chỉ cần thao tác theo một vài bước cực đơn giản ở bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào link tải về YouTube PiP trên trình duyệt Safari.

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng vừa mới download > Cài đặt Scriptable kèm theo.

Bước 3: Mở ứng dụng YouTube lên > Chọn vào video bạn muốn nghe nhạc khi tắt màn hình > Ấn biểu tượng Chia sẻ > Chọn vào Thêm > Nhấn YouTube PiP.

Bước 4: Chúng ta chỉ cần chờ đợi trong giây lát để phần mềm này khởi chạy video. Tiếp đến, người dùng nhấn phím Home để về lại màn hình chính ban đầu hay cũng có thể khóa màn hình thiết bị.

Bước 5: Các bạn chỉ đơn thuần là nhấp vào nút Play nằm tại màn hình khóa của điện thoại iPhone để có thể tiếp tục tận hưởng bài hát đó.

Dolphin Mobile Browser

Nằm đầu tiên trong danh sách các ứng dụng trên điện thoại iPhone trong bài hướng dẫn nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình này của mình là dùng trình duyệt web mang tên Dolphin.

Dolphin Mobile Browser
Dolphin Mobile Browser

Click ngay: cách khắc phục không tải được ứng dụng chplay để biết cách làm chính xác

Bước 1: Người dùng truy cập vào AppStore của nhà sản xuất Apple để tải về trình duyệt Dolphin rồi khởi chạy ứng dụng vừa download.

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào YouTube từ trình duyệt này rồi bật lên video mà bạn muốn nghe nhạc trong khi màn hình được tắt. Chưa hết, mẹo này cũng giúp cho bạn vừa nghe nhạc vừa thao tác trên các phần mềm khác trên màn hình. Sau đó, người dùng sẽ thấy một thông báo hỏi rằng có muốn mở lên ứng dụng YouTube để nghe hay không, chúng ta ấn vào Hủy (Cancel) là đã hoàn thành.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần đơn giản là đổi qua dùng một ứng dụng khác hay kể cả là quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút Home. Lúc này, video sẽ không còn chạy nữa.

Bước 4: Trên màn hình chính, mọi người hãy vuốt điện thoại iPhone từ dưới màn hình lên để truy cập đến phần Trung tâm điều khiển, nhấn chọn đến phím Play để phát ra âm thanh của video đó. Tiếp theo, mọi người sẽ thoát ra và dùng những ứng dụng khác như bình thường mà vẫn có thể nghe được nhạc từ YouTube.

Đây là một app nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình siêu đơn giản mà lại hiệu quả cực kỳ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ mất thêm thời gian để có thể tải về trình duyệt đến từ bên thứ ba.

Trên đây là những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình siêu đỉnh. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments