Tổng Hợp Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường Tốt Nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng phù hợp là có thể tự tin đi bất cứ đâu mình thích. Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng hợp ứng dụng bản đồ chỉ đường tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Top ứng dụng bản đồ chỉ đường miễn phí tốt nhất

ung-dung-ban-do
Top ứng dụng bản đồ chỉ đường miễn phí tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng bản đồ chỉ đường trên điện thoại để có thể đi đến những địa điểm mà bạn muốn đến. Dưới đây là top ứng dụng hữu hiệu, phù hợp với người dùng mà chúng tôi tổng hợp, tham khảo nhé!

Here Maps

Ứng dụng bản đồ Here Maps rất dễ sử dụng ở bất cứ nền tảng hệ điều hành nào: IOS, Android và Windows Phone. Cập nhật các bản đồ của hơn 100 quốc gia, khả năng chỉ đường bằng giọng nói và vẫn sử dụng bản đồ ngoại tuyền khi không có kết nối internet.

Google Maps

Google Maps là ứng dụng điều hướng phố biến hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ xem thông tin các địa điểm, tìm chỉ đường cụ thể tới từng con phố.

Ưu điểm:

-Hỗ trợ xem bản đồ trực tuyến miễn phí

-Giúp chỉ đường, tìm lộ trình di chuyển

-Đa ngôn ngữ, có bao gồm tiếng Việt

-Hỗ trợ các phiên bản di động

Đọc thêm: 1.1.1.1 là gì

Sygic GPS Navigation & Maps

App chỉ đường nổi bật với nhiều tính năng thông minh:

-Điều hướng GPS bằng giọng nói (có tiếng Việt) với tính năng chỉ đường và đọc tên đường chính xác.

-Giao diện đơn giản, dễ sử dụng tích hợp bản đồ 3D ngoại tuyến đẹp mắt.

-Gợi ý lựa chọn tìm đường thay thế khi có kẹt xe.

-Hoạt động tốt mà không cần kết nối internet

Apple Map

Ứng dụng chỉ sử dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Người dùng có thể dễ dàng tìm đường và thay đổi hướng đi bằng giọng nói. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm dung lượng cho điện thoại Iphone và Ipad.

VOV bản đồ giao thông

ung-dung-ban-do
VOV bản đồ giao thông

Ứng dụng bản đồ này tổng hợp từ kênh VOV Giao thông: các tuyến đường đông, ùn tắc, dự báo thời tiết, tra cứu tuyến xe buýt,…

VOV bản đồ giao thông hỗ trợ người xem tìm kiếm lộ trình phù hợp, đo khoảng cách và thời gian di chuyển.

Waze – GPS, Maps & Traffic

Đây là ứng dụng bản đồ chỉ đường giúp người dùng có thể tìm kiếm đường đi với đầy đủ các chức năng: chỉ đường, điều hướng bằng giọng nói, tìm kiếm các địa điểm yêu thích,… Tính năng nổi bật của ứng dụng cho bạn những lựa chọn đường thay thế khi có kẹt xe, hỗ trợ kiếm cây xăng gần bạn nhất, và lưu những địa điểm bạn yêu thích và chia sẻ chúng với bạn bè.

Phần mềm Waze gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và có thể tải hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng: IOS, Android.

Genius Maps

-Ứng dụng cung cấp thông tin tuyến đường, mật độ giao thông.

-Điều hướng GPS bằng giọng nói.

-Bản đồ ngoại tuyến để tìm kiếm và tìm đường khi không có kết nối internet

CoPilot GPS

CoPilot GPS là ứng dụng bản đồ được thiết kế đáp ứng nhu cầu tìm đường của mọi người, cho phép bạn sử dụng ngay cả khi không kết nối internet. Cung cấp thông tin tuyến đường, mật độ giao thông và giúp bạn tìm đường thay thế khi có kẹt xe với tính năng chỉ đường chính xác.

OsmAnd

Ứng dụng bản đồ chỉ đường cung cấp bản đồ ngoại tuyến cho người dùng. OsmAnd có thể tìm kiếm đến theo địa chỉ, theo loại (nhà hàng, trạm xăng, bãi đậu xe) hoặc theo tọa độ địa lý. Có tính năng chia sẻ vị trí của bạn để bạn bé có thể tìm thấy bạn.

Xem thêm: Cách ẩn ứng dụng trên xiaomi

Nhu cầu tìm bản đồ chỉ đường đang tăng vọt nhanh chóng. Bài viết trên đây là tổng hợp ứng dụng bản đồ chỉ đường miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thấy hữu ích hãy nhớ tải về và chia sẻ với bạn bè để tha hồ vi vu khắp nơi nhé!

Facebook Comments
Rate this post