Top những ứng dụng sạc pin nhanh dành cho điện thoại giúp tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng điện thoại, chúng ta thường gặp các vấn đề sạc pin. Sạc pin lâu làm cho chúng ta thấy mất khá nhiều thời gian. Đừng quá lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những ứng dụng sạc pin nhanh dành cho điện thoại giúp tiết kiệm thời gian.

Top những ứng dụng sạc pin nhanh

Battery Doctor

Nếu bạn muốn tiết kiệm pin và tăng tốc độ sạc cho điện thoại Android thì không thể bỏ qua ứng dụng Battery Doctor. Hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu, rất nhiều người đã tin dùng ứng dụng này. Đây là minh chứng quan trọng chứng minh tính ưu việt và hiệu quả mà ứng dụng này mang lại cho người sử dụng.

Battery Doctor
Battery Doctor

Xem ngay: ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình để biết những phần mềm hay

Ứng dụng Battery Doctor đánh giá sự tiêu thụ pin mà thiết bị đang sử dụng. Đồng thời, Battery Doctor cũng cho phép người dùng xem thông tin mức pin, thời gian sử dụng và gỡ bỏ các ứng dụng đang chạy trong khi sạc pin. Điều này sẽ làm tăng tốc quá trình sạc pin và đảm bảo không làm hao hụt năng lượng khi không sử dụng điện thoại.

Sạc pin nhanh 5x

Ứng dụng nổi bật sạc pin nhanh 5x phù hợp với tất cả các thiết bị điện thoại thông minh. Chỉ cần cài đặt cho máy là bạn có thể sử dụng đơn giản. Ngay khi bạn kết nối điện thoại thông minh với nguồn điện thông qua cáp sạc, ứng dụng hoạt động ngay lập tức. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị nút Start và bạn chỉ cần ấn chọn để bắt đầu chế độ sạc nhanh.

Điểm cộng của ứng dụng sạc pin nhanh 5x là duy trì hoạt động hiệu quả và kéo dài độ bền của pin. Nhờ các thông tin điện áp, nhiệt độ của pin được hiển thị trên ứng dụng. Nhiệm vụ của ứng dụng sạc pin nhanh 5x là tạm thời tắt tất các mọi tác vụ gây tiêu tốn năng lượng không cần thiết như chế độ 3G, mạng Wifi… Sau khi sạc pin kết thúc, bạn có thể Stop và Exit để các tác vụ trở lại như bình thường.

Fast Charger

Cuộc đua công nghệ không ngừng mang đến cho tín đồ công nghệ toàn thế giới những chiếc điện thoại thông minh, tiện ích nhất. Đặc biệt, các ông lớn trong giới đã nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm có tính năng sạc nhanh để  người dùng không tốn thời gian chờ đợi. Đáng tiếc, những mẫu smartphone cũ lại không có khả năng này. Những ứng dụng sạc pin nhanh sẽ là cứu tinh cho người dùng. Trong đó, Fast Charger là ứng dụng được rất nhiều người tin cậy sử dụng.

Ứng dụng miễn phí Fast Charger giúp điện thoại sạc pin nhanh bằng cách vô hiệu hoá các ứng dụng đang chạy trên thiết bị. Điều này giảm bớt sự tiêu hao năng lượng lãng phí và vào pin nhanh hơn. Chưa hết, ứng dụng Fast Charger còn mang đến cho người dùng khả năng quản lý, theo dõi nhiệt độ của pin. Khi nhiệt độ này tăng quá cao, để không gây tổn hại và cháy nổ thì người dùng không nên vừa dùng, vừa sạc. Ngoài ra, Fast Charger còn giúp người dùng nắm bắt tình trạng pin để kịp thời thay thế khi cần thiết.

DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

Chắc chắn người dùng sẽ vô cùng bất ngờ với ứng dụng sạc pin tốc độ DU Battery Saver – Pin & Battery Charger. Sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ được cung cấp mọi thông tin về pin – điều mà chỉ nhà sản xuất mới có được. Bên cạnh đó, DU Battery Saver – Pin & Battery Charger sẽ cho bạn biết thời gian cần sạc pin cho điện thoại và trạng thái sạc pin.

DU Battery Saver
DU Battery Saver

Click ngay: ứng dụng opera là gì để biết thêm về ứng dụng này

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng này còn giúp thiết bị ngăn ngừa tác nhân gây hao tổn pin. Khi được kích hoạt, DU Battery Saver – Pin & Battery Charger sẽ quản lý chế độ wifi, độ sáng màn hình, dữ liệu… và khởi chạy chế độ tiết kiệm pin.

Fast Charging by Orthodox

Thêm một gợi ý hoàn hảo cho người dùng chính là ứng dụng Fast Charging by Orthodox. Các dòng điện thoại thông minh có hệ điều hành Android thì các ứng dụng này đã được xây dựng riêng. Việc loại bỏ tính năng đang hoạt động trên màn hình chính của điện thoại sẽ đẩy nhanh quá trình sạc pin. Bên cạnh đó, người dùng cũng nắm bắt được hiệu suất pin hiện tại qua những tính năng thông minh.

Trên đây là những ứng dụng sạc pin nhanh dành cho điện thoại giúp tiết kiệm thời gian. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments