Giới thiệu một số ứng dụng dọn rác hiệu quả cho Android và iOs

ứng dụng dọn rác

Việc tải nhiều ứng dụng hoặc mở quá nhiều chương trình cùng một lúc sẽ làm cho bộ nhớ hạn hẹp và hoạt động của điện thoại trở nên chậm chạp hơn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tải các ứng dụng dọn rác cho điện thoại của mình mà bài viết giới thiệu dưới đây.

Các ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất

Clean Master

Clean Master là một ứng dụng miễn phí dành cho Android giúp người dùng dọn dẹp rác trên điện thoại. Ứng dụng dọn rác này rất dễ sử dụng, với giao diện sử dụng trực quan, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được các chức năng quan trọng là diệt virus trên thiết bị.

Khi bắt đầu khởi chạy, CCleaner sẽ liệt kê danh sách những file rác và phần mềm không cần thiết để người dùng có thể lựa chọn trước khi xóa. Bên cạnh tính năng phân tích và dọn các tập tin rác một cách nhanh chóng, ứng dụng này còn có khả năng quét sạch sâu cache dữ liệu, xóa bỏ thư mục trống và lịch sử không cần thiết khác.

Droid Optimizer

Đây là một trong những ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao. Chỉ với một cú chạm, ứng dụng sẽ tự động dọn dẹp tất cả những ứng dụng chạy ẩn, dọn dẹp lịch sử trình duyệt , xóa bộ nhớ tạm thời của ứng dụng, cùng những file không cần thiết … nhằm duy trì cho thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được tích hợp tính năng bảo tồn năng lượng và tăng cường tuổi thọ pin của thiết bị bằng cách tự động tắt tính năng như WiFi khi không hoạt động.

ứng dụng dọn rácMột số ứng dụng dọn rác hiệu quả cho Android và iOs

Xem thêm: Giới thiệu một số ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay

Super Cleaner

Super Cleaner là một trong những ứng dụng dọn rác cho Android được đánh giá cao nhất trong Google Play. Ứng dụng này giúp cải thiện hiệu năng thiết bị bằng cách dọn dẹp các tập tin rác, các tập tin cache vô ích. Đồng thời còn có thể dọn dẹp các hình ảnh hay nhạc bị trùng lặp, cùng các tài liệu và ứng dụng không cần thiết để giải phóng không gian và tăng tốc thiết bị.

Bên cạnh khả năng dọn dẹp thì Super Cleaner còn các các tính năng khác như: tối ưu bộ nhớ và tăng tốc điện thoại, tăng tốc hiệu năng và giải phóng bộ nhớ một cách chuyên nghiệp, khóa ứng dụng nhạy cảm bằng mật khẩu, phân tích trạng thái pin và kéo dài thời lượng pin và thậm chí là chống virus mạnh mẽ, loại bỏ hiệu quả mọi mối đe dọa cho điện thoại di động của bạn.

CCleaner

CCleaner là một ứng dụng giúp xóa các file rác khỏi điện thoại Android. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên các website.

Tính năng chính của dụng này là xóa lịch sử duyệt web, cache ứng dụng và các nội dung lưu trong clipboard. Bên cạnh đó, CCleaner còn giúp xóa cài đặt cả những ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng cho thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng CCleaner sẽ theo dõi cả bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong của điện thoại.

Một số ứng dụng dọn rác cho iPhone hiệu quả

iCleaner Pro 

iCleaner Pro là ứng dụng dọn rác có giao diện đơn giản, thác tác sử dụng khá dễ dàng và giúp loại bỏ các tệp tin không cần thiết giúp tối ưu hóa iPhone, iPad và Ipod Touch của bạn.

Các tính năng chính của iCleaner Pro gồm: xóa cookies lịch sử duyệt web, các tập tin được gửi và nhận thông qua iMessage hoặc MMS; xóa cache để giải phóng bộ nhớ và giữ gìn sự riêng tư của Safari. Đồng thời xóa cache các ứng dụng AppStore không cần thiết, cookies, các file tạm và snapshots.

ứng dụng dọn rácMột số ứng dụng dọn rác hiệu quả cho Android và iOs

Xem thêm: Gợi ý một số ứng dụng check mã vạch hữu ích hiện nay

iMyfone Umate

iMyfone Umate là một ứng dụng dùng để xóa các tệp không cần thiết khỏi iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này có thể loại bỏ hơn 30 loại tệp tin rác, thực hiện nén dữ liệu và giải phóng tới 75% dung lượng bộ nhớ mà ảnh sử dụng. Bên cạnh đó, iMyfone Umate còn giúp người dùng  quản lý và xóa ứng dụng, khôi phục bộ nhớ và tăng tốc độ thiết bị.

iMyfone Umate có thiết kế giao diện tinh tế và đẹp mắt, các biểu tượng rõ ràng và các nút tự giải thích cực kỳ dễ sử dụng. Một số tính năng nổi bật của iMyfone Umate: dọn sạch rác để giải phóng dung lượng iOS, xóa triệt để các tệp tạm thời khỏi thiết bị iOS, sao lưu và xóa các tệp lớn để lấy lại dung lượng iOS, xem trước và xóa có chọn lọc các tập tin riêng tư.

PhoneClean

PhoneClean là một ứng dụng dọn rác có khả năng giải phóng một lượng lớn dung lượng trong thiết bị iOS. Ứng dụng này giúp người dùng quét và giữ cho di động sạch sẽ, bất kể thiết bị còn bao nhiêu dung lượng.

PhoneClean có giao diện khá đơn giản, thân thiện với người dùng nên đây là phần mềm rất hữu ích trong việc dọn dẹp rác cho iPhone. Một số tính năng nổi bật của PhoneClean: tối ưu hóa hiệu suất iOS, dọn dẹp các tệp rác và sửa các lỗi iOS khác nhau; phân tích dữ liệu để dọn dẹp hơn 30 loại rác; cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu cá nhân toàn diện. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp 9 công cụ tùy chỉnh iPhone, iPad mạnh mẽ để tạo điều kiện sử dụng thường xuyên, dọn dẹp iOS an toàn và hiệu quả 100% mà không cần jailbreak.

Tổng hợp

Facebook Comments