Giới thiệu một số ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay

ứng dụng vay tiền uy tín

Những năm gần đây, vay tiền online được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay.

Tóm tắt nội dung

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền tín chấp, trong đó các quy trình từ đăng ký vay vốn, nộp hồ sơ và thông báo phê duyệt khoản vay đều được thực hiện trực tuyến trên mạng thông qua các website, ứng dụng hay các sàn giao dịch online.

– Ưu điểm của vay tiền online:

  • Tiết kiệm thời gian: Quá trình vay vốn đều được thực hiện qua website hoặc app nên sẽ giúp người vay tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Thời gian giải ngân nhanh: Do tiết kiệm được việc đi lại và thu hồ sơ nên hình thức vay online sẽ rút ngắn được thời gian duyệt vay. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết kết quả hồ sơ của mình và nhận được tiền vay từ các tổ chức tín dụng.
  • Số tiền vay linh hoạt: Từng từng tổ chức cho vay tín dụng mà khách hàng có thể vay từ vài triệu đến vài chục triệu.
  • Đa dạng sản phẩm lựa chọn: Hiện nay các công ty tài chính triển khai khá nhiều sản phẩm vay online như vay qua hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn điện nước…
ứng dụng vay tiền uy tín
Hình thức vay online tiện lợi, nhanh chóng

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về ứng dụng 1.1.1.1 là gì?

– Hạn chế khi vay online:

  • Số tiền vay nhỏ: Các gói vay tiền online thường có số tiền vay nhỏ hơn so với hình thức vay tín chấp truyền thống. Thường thì khoản vay giao động từ 10 – 100 triệu đồng, nhưng phổ biến là ở mức 10 – 50 triệu đồng.
  • Lãi suất vay online thường cao: Do các điều kiện của hình thức vay online khá dễ dàng nên để bù đắp rủi ro các tổ chức cho vay sẽ ấn định lãi suất vay cao hơn.

Hiện nay, tín dụng online với sự kết hợp của công nghệ blockchain đang trở thành xu hướng trên thế giới. Về bản chất vay online mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ sự tiện dụng và linh hoạt. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện tồn tại song song dịch vụ vay tiền online uy tín và hình thức cho vay nặng lãi núp bóng các ứng dụng vay online. Do đó, khách hàng cần tỉnh táo và tham khảo thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền ở bất kỳ website hay ứng dụng vay tiền nào để tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

Một số ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay

Vay tiền online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Hiện nay có nhiều đơn vị đưa ra hình thức vay online, các bạn có thể tham khảo các ứng dụng vay tiền uy tín dưới đây.

Ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử hàng đầu ở nước ta hiện nay, cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, chuyển nhận, rút tiền toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, đây là ứng dụng ví điện tử tiên phong trong việc cho vay online ngay trên ứng dụng với 2 nhà cung cấp từ Viettel và EasyVay.

Ứng dụng Timo Plus

Timo Plus là một trong những ứng dụng vay tiền uy tín và được đánh giá là tốt nhất với đối tác là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank). Ứng dụng này có các ưu điểm đó là miễn phí tất cả các loại phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí mở thẻ và phí duy trì. Đặc biệt, khách hàng có thể vay online ngay trên ứng dụng rất dễ dàng, tiện lợi và uy tín.

Ứng dụng MB Bank

Ứng dụng MB Bank thuộc Ngân hàng Quân Đội với nhiều ưu điểm như  rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ, miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong những ngân hàng số cho khách hàng vay online ngay trên ứng dụng với độ uy tín cao, thủ tục cho vay dễ dàng và thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng.

ứng dụng vay tiền uy tín
Một số ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay

Xem thêm: Hướng dẫn cách đồng bộ zalo từ máy tính sang điện thoại nhanh chóng

Ứng dụng Finizi

Finizi cũng là một ứng dụng vay tiền uy tín được ra đời nhằm giới thiệu và kết nối những người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị tài chính chuyên nghiệp được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ứng dụng Finizi giúp khách hàng được nhanh chóng giải ngân toán khoản vay và thủ tục làm hồ sơ không phức tạp.

Ứng dụng TPFico 

TPFico là ứng dụng quản lý khoản vay dành riêng cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng TPBank. Với ứng dụng này, khách hàng có thể quản lý và truy vấn khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần tới ngân hàng.

Ứng dụng TAMO

TAMO là ứng dụng vay online dưới sự quản lý và điều hành của Sofi Solutions, thông qua đơn vị liên kết giải ngân Công ty TNHH MTV DV Digital Credit. Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng vay tiền cấp tốc online 24/24 trên nền tảng Internet, với mức vay từ 1 – 15 triệu.

Đặc biệt, ứng dụng TAMO cung cấp 3 kênh hỗ trợ người vay từ xa, bao gồm hotline hoạt động 24/7, hòm thư điện tử nhận và trả thông tin không quá 24 tiếng và ứng dụng nhắn tin Zalo quen thuộc. Do đó, mọi thắc mắc trong quá trình vay vốn của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng và không ảnh hưởng đến quá trình giải ngân khoản vay. Ngoài ra, TAMO còn có ưu điểm nổi bật là cho phép khách hàng có thể thanh toán linh hoạt, tùy thuộc vào tình hình tài chính của họ với thời gian vay tối thiểu là 3 tháng và tối đa lên đến 12 tháng.

Tổng hợp

Facebook Comments
Rate this post