Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu? Trường nào đào tạo tiếng Anh chất lượng?

Học văn bằng 2 tiếng Anh

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu? Trường nào đào tạo tiếng Anh chất lượng? Đó là những thắc mắc của rất nhiều người trước khi lựa chọn học ngoại ngữ. Bài viết này sẽ giới thiệu và giúp bạn giải quyết những thắc mắc nói trên. 

Văn bằng 2 tiếng Anh là gì?

Văn bằng 2 tiếng Anh là chương trình đào tạo ngoại ngữ của nhiều trường chuyên ngoại ngữ. Dành cho các đối tượng học viên đủ điều kiện để tham gia học văn bằng 2. Vậy điều kiện học văn bằng 2 là gì?

  • Là công dân Việt Nam đủ điều kiện sức khỏe. 
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã tốt nghiệp bằng đại học thứ nhất. 

Lợi ích khi học văn bằng 2 tiếng Anh

Tiếng Anh đang trở thành một ngôn ngữ chiếm ưu thế trong xã hội hiện nay. Và rất nhiều quốc gia sử dụng nó như tiếng mẹ đẻ với hơn 53 quốc gia sử dụng nó. 

Học văn bằng 2 tiếng Anh đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cao cấp, thông thạo tiếng Anh cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Trong bối cảnh các nước không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực thì nhu cầu về nhân lực giỏi tiếng Anh là rất lớn. Học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mở ra cho các bạn cơ hội cạnh tranh lành mạnh so với các nước có lịch sử mang nhiều lợi thế trong việc sử dụng tiếng Anh. 

Học văn bằng 2 tiếng Anh bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc tốt, chế độ hấp dẫn, mức lương cao…

Tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Anh bạn sẽ được miễn thi đầu vào cao học, miễn đầu ra tiếng Anh đối với tiến sỹ thạc sỹ một số ngành theo quy định. Ngoài ra học văn bằng 2 tiếng Anh bạn còn được miễn thi ngoại ngữ trong các kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức.

Học văn bằng 2 tiếng Anh

Các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chất lượng:

  • Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Trường Đại Học FPT
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Việt Nhật
  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam- địa chỉ đào tạo văn bằng 2 uy tín

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với hơn 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh. Bởi lý do:

Thứ nhất, trường chúng tôi sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chủ yếu là giảng viên nước ngoài sẽ mang đến cho bạn học những kiến thức phong phú, cách truyền tải thú vị. 

Thứ hai, trường có một hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi máy móc thiết bị để phục vụ cả quá trình học trực tuyến, phòng ốc đầy đủ, khuôn viên rộng lớn, khu ký túc xá thoáng mát tạo một môi trường học tập tốt nhất. 

Thứ ba, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi chế độ do nhà trường và pháp luật quy định. 

Thứ tư, 100% sinh viên ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài. Bạn cũng dễ dàng trở thành những biên tập viên, phiên dịch viên giỏi, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên ngoại ngữ…

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở trường nào, học cao đẳng tiếng anh hay đại học không quan trọng, quan trọng bạn tìm ra phương pháp học tập đúng đắn một môi trường học tạo cảm hứng học tập tốt thì bạn mới đạt được kết quả học tập như mong muốn. 

Facebook Comments