Làm sao để dùng 2 ứng dụng facebook trên điện thoại

Dùng 2 ứng dụng facebook trên điện thoại là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sử dụng được cả 2 ứng dụng facebook trên điện thoại cá nhân của bạn. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi tài khoản sử dụng mà không cần phải đăng xuất hay thoát Facebook.

Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook lớn như hiện nay thì việc đăng nhập Facebook  bằng nhiều tài khoản cùng lúc trên điện thoại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm cách để có thể sử dụng được nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên điện thoại thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn dùng 2 ứng dụng facebook trên điện thoại

Sử dụng 2 ứng dụng facebook trên điện thoại Android

Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android là phương án hoàn toàn có thể để giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trò chuyện với người thân, bạn bè hay công việc một cách nhanh chóng mà không cần.

Để thực hiện cách dùng 2 ứng dụng Facebook trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các cách như sau:

Đối với các thiết bị Samsung

Với các thiết bị Samsung mới hiện nay đang sử dụng Android 7.0 chúng ta sẽ được tích hợp sẵn tính năng dùng 2 tài khoản Facebook trên Android mang tên Dual Messages.

Sử dụng 2 tài khoản facebook cùng một lúc
Sử dụng 2 tài khoản facebook cùng một lúc

Bài viết liên quan: ứng dụng đổi đầu số

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tính năng nâng cao (Advance).

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn chức năng Dual Messages . Sau đó tính năng này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng sẽ sử dụng song song trên điện thoại, chúng ta kích hoạt tính năng Facebook như hình dưới.

Đối với các thiết bị Android khác

Với các thiết bị Android không hỗ trợ tính năng Dual Messages chúng ta có một cách sử dụng, dùng 2 tài khoản Facebook khác như sau:

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Friendly for Facebook cho Android

Cài đặt ứng dụng friendly for facebook
Cài đặt ứng dụng friendly for facebook

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này lên để có thể thực hiện cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Android.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ nhận được một số giới thiệu về ứng dụng này để đăng nhập vào Facebook.

Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tiếp tục và Xác nhận như hình trên để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này.

Bước 4 : Và ngay lập tức, ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản Facebook, như vậy chúng ta đã có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android được rồi đấy.

Cách dùng 2 ứng dụng Facebook cùng lúc trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất về điện thoại

Cập nhật phiên bản mới nhất của facebook
Cập nhật phiên bản mới nhất của facebook

Bài viết liên quan: tìm hiểu hệ điều hành ios

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang –> Kéo xuống dưới và chọn vào mục Đăng xuất, bạn chọn vào Đăng xuất để hoàn tất quá trình thoát tài khoản

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn chọn đến mục Đăng nhập bằng tài khoản khác –> Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook thứ 2 muốn sử dụng trên điện thoại iPhone của bạn.
Khi đăng nhập thành công, 1 cửa sổ Lưu thông tin đăng nhập của bạn sẽ được hiển thị ra. Bạn nhận OK để xác nhận. Khi đồng ý lưu thông tin, lần tới khi bạn đăng nhập trên iPhone sẽ chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện thay vì phải nhập mật khẩu như các lần trước đó.
Chuyển đổi giữa hai hay nhiều tài khoản facebook
Chuyển đổi giữa hai hay nhiều tài khoản facebook
Bước 4: Để chuyển đổi qua lại giữa 2 hay nhiều tài khoản Facebook đã đăng nhập qua lại với nhau, bạn chọn đến biểu tượng 3 dấu gạch ngang –>Đăng xuất
Tiến hành chọn Đăng xuất để xác nhận. Danh sách các tài khoản Facebook bạn đã đăng nhập trên iPhone sẽ được hiển thị ra sau đó. Để truy cập bạn chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện và không cần phải nhập mật khẩu.

Trong trường hợp bạn muốn dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc nhưng không lưu mật khẩu vì lo sợ vấn đề bảo mật tài khoản, bạn có thể thao tác:

Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa

Chọn đến tài khoản Facebook –> Chọn Gỡ thông tin đăng nhập đã lưu . Kể từ lần đăng nhập sau, khi nhấn vào ảnh đại diện, bạn sẽ có thêm 1 bước đó là nhập mật khẩu tài khoản mới có thể truy cập được.

Facebook Comments
Rate this post